Dịch vụ
logo
 • MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC BINGO
 • MÁY CHIẾU
 • PK TRÌNH CHIẾU
 • MÀN HÌNH LG
 • MÁY ẢNH, MÁY QUAY
 • MÁY HỦY - ĐẾM TIỀN
 • Dịch vụ / Tin tức công nghệ
  Samsung giới thiệu phụ kiện máy chiếu di động cho dòng Galaxy
  Nhấn vào để xem ..Có tên mã EAD-R10, sản phẩm máy chiếu nhỏ gọn của Samsung hiện đang được bán ra ở Hàn Quốc với giá khoảng 220 USD. Để sử dụng, người dùng chỉ việc kết nối máy chiếu với thiết bị Galaxy có hỗ trợ kết nối MHL, và từ đó có thể chiếu hình ảnh có độ sáng 20 lumen và độ phân giải nHD (640 x 360 điểm ảnh). Cấu hình của máy chiếu EAD-R10 bao gồm một loa ngoài, một phím điều chỉnh tiêu cự, cổng vào MHL/HDMI, cổng ra HDMI và viên pin dung lượng 1.650mAh. Thiết bị có kích thước tương đương một chiếc Galaxy S3 nhưng mỏng hơn, để tiện bỏ túi. Samsung cho biết máy chiếu EAD-R10 có khả năng chiếu liên tục trong vòng 2 giờ, đủ để người dùng trình chiếu trọn vẹn một bộ phim thông thường.
  Panasonic trình diễn máy chiếu laser mỏng nhất thế giới với độ sáng 100 lumen
  Nhấn vào để xem ..Chiếc máy chiếu này mỏng chỉ 7,5mm, tương đối nhỏ gọn nên thuận tiện cho việc mang đi đây đó. Nó có thể phát hình ảnh với độ phân giải 800 x 480.
  Nâng cao trải nghiệm cùng máy ảnh Sony Cyber-shot
  Nhấn vào để xem ..Máy chụp ảnh Sony -  chụp ảnh Cyber-shot mới với công nghệ hình ảnh vượt trội giúp bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp mọi lúc mọi nơi.
  Panasonic chính thức trình làng máy chiếu 3D Full HD
  Nhấn vào để xem ..Sau một thời gian dài ấp ủ, cuối cùng thì Panasonic cũng đã cho ra mắt mẫu máy chiếu 3D Full HD đầu tiên của mình, mẫu PT-AE7000. Với độ phân giải chuẩn 1080p, tốc độ truyền dữ liệu 480Hz và đặc biệt là độ phân giải lên đến 300.000:1, PT-AE7000 được đánh giá là chiếc máy chiếu 3D “khủng” nhất trên thị trường hiện nay.
  Lưu giữ & chia sẻ những kỷ niệm đẹp trong cuộc sống cùng máy ảnh, máy quay phim Sony
  Nhấn vào để xem ..

  Ghi lại một khoảnh khắc đặc biệt chỉ khiến bạn vui một nửa; một nửa còn lại là việc chia sẻ với mọi người. Với những tính năng và công nghệ vượt trội trong dòng máy ảnh KTS, máy quay phim của Sony, việc bạn chụp ảnh, quay phim và chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt nhất trong cuộc sống trở nên đẹp và dễ dàng hơn bao giờ hết! Tham khảo tại website nhà phân phối số 1 toàn quốc máy ảnh, máy quay Sony: www.csivietnam.com


  Total: 5 items - Page 1 of 1
  1